Hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là chủ đề nóng trên tất cả các phương tiện truyền thông đại chúng. Đã có nhiều sự việc liên quan đến việc sử dụng, buôn bán thực phẩm bẩn, sử dụng hóa chất phục vụ công nghiệp vào trong thực phẩm hàng ngày bị phát hiện và xử lý. Đối với ngành nông nghiệp, hàng trăm ngàn tấn hóa chất bảo vệ thực vật (BVTV) được nhập về và sử dụng mỗi năm, nhiều chuyên gia lo ngại rằng với việc sử dụng bừa bãi lượng hóa chất như vậy sẽ gây nguy cơ ô nhiễm môi trường cao. Đặc biệt là dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm hàng ngày ở mức cao sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Phun thuốc hoá chất tăng trưởng

Bên cạnh đó là vấn đề sử dụng chất cấm trong việc bảo quản nông sản nhằm giúp hàng hóa được tươi lâu hơn, giữ được màu sắc bắt mắt cũng góp phần đẩy tỉ lệ người mắc các bệnh nan y như ung thư ở Việt Nam tăng lên rất cao. Chính vì thế mà xu thế sử dụng rau sạch, rau hữu cơ đối với người dân đã và đang được quan tâm đặc biệt. Trang trại rau HB hôm nay xin đưa ra những thông tin về rau sạch và rau hữu cơ nhằm cung cấp thêm kiến thức cho các bà nội trợ. Hy vọng những kiến thức HB mang lại sẽ giúp những người hàng ngày chăm lo cho bữa ăn gia đình có thêm nhiều kiến thức để lựa chọn thực phẩm tươi sạch cung cấp dinh dưỡng cho cả gia đình.

Trang trại rau HB, trang web bán rau hữu cơ online uy tín chuyên cung cấp các loại rau sạch đạt tiêu chuẩn an toàn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với sự đầu tư triệt để vào kỹ thuật và quy trình trồng trọt, HB cam kết mang lại những loại rau an toàn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày.

Rau hữu cơ là gì?

Thuật ngữ “rau hữu cơ” bắt đầu xuất hiện vào những năm 1940, trong những năm này con người đã bắt đầu sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật trong trồng trọt. Nhiều nhà khoa học khi đó đã tìm ra một phương pháp canh tác mới nhằm thay thế cho phương pháp canh tác truyền thống nhằm hạn chế ảnh hưởng của hóa chất lên cơ thể con người.

Trồng rau hữu cơ

Đến những năm 1970, Cuộc “Cách mạng xanh” trong nông nghiệp bắt đầu bộc lộ những mặt trái do sử dụng quá nhiều hóa chất trong canh tác làm ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng. Người tiêu dùng càng nhận thức được rõ hơn lợi ích của nông nghiệp “hữu cơ”. Rau hữu cơ là những nông sản, rau củ không sử dụng thuốc trừ sâu, phân hóa học, kỹ thuật biến đổi gen… trong quá trình sản xuất. Do đó người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn của rau hữu cơ mang đến.

Dinh dưỡng trong rau hữu cơ

Những nghiên cứu khoa học được khảo sát trên quy mô lớn đã chỉ ra rằng thực phẩm hữu cơ giàu dinh dưỡng hơn thực phẩm thông thường và giúp tăng sức khỏe cũng như sức đề kháng cho người sử dụng. Rau hữu cơ cũng có hàm lượng chất chống oxi hóa, chất khoáng hữu ích và các vitamin tự nhiên cao hơn, giúp ngăn ngừa bệnh tim và ung thư… những căn bệnh tiềm tàng nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng.

Trường Đại học Newcastle đã thực hiện 1 cuộc nghiên cứu trong vòng 4 năm và đưa đến kết luận rằng “ có nhiều hợp chất hữu cơ có lợi trong thực phẩm hữu cơ hơn so với thực phẩm thông thường. Ngoài ra, thực phẩm hữu cơ có rất ít những axit béo không tốt cho cơ thể của bạn”. Ngoài sử dụng rau hàng ngày, ta còn có thể sử dụng kết hợp rau hữu cơ, hoa quả hữu cơ sẽ giúp cơ thể chống được chất oxy hóa, tác nhân chính gây nên bệnh ung thư.

Lý do nên sử dụng rau hữu cơ

 1. Rau hữu cơ không sử dụng thuốc trừ sâu độc hại
 2. Rau hữu cơ không dùng hóa chất diệt côn trùng và cỏ
 3. Rau hữu cơ không sử dụng phân hóa học
 4. Rau hữu cơ giàu chất dinh dưỡng hơn
 5. Rau hữu cơ không có hormon tăng trưởng và chất biến đổi gen
 6. Rau hữu cơ có hàm lượng các chất chống oxi hóa cao hơn.
 7. Rau hữu cơ tốt và hòa hợp hơn với môi trường tự nhiên xung quanh.
 8. Rau hữu cơ giảm nguy cơ mắc các bệnh về đau tim
 9. Rau hữu cơ giảm nguy cơ ung thư
 10. Rau hữu cơ an toàn hơn với trẻ con vì không có hóa chất.
 11. Phụ nữ có thai nên sử dụng thực phẩm hữu cơ vì tốt hơn cho mẹ và bé

Rau sạch HB, web bán rau hữu cơ trực tuyến hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh

Trang trại rau sạch HB, chuyên cung cấp rau sạch trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, HB với trang web bán rau hữu cơ trực tuyến cam kết mang lại cho quý khách hàng, những loại rau hữu cơ an toàn và tươi ngon nhất.
Ngoài ra trang web bán rau hữu cơ HB còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, giúp các bà nội trợ có thể tiết kiệm quỹ thời gian quý báu để chăm lo cho gia đình được chu đáo hơn.

Các chứng nhận và bằng khen cho trang trại rau HB

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh, trang web bán rau hữu cơ HB với phương châm vì sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam, vinh dự nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và đạt được nhiều giải thưởng tiêu biểu như sau nhiều năm hoạt động như:

 • Giải thưởng Lương Định Của Lần Thứ 11
 • Là một trong 100 mô hình kinh doanh khởi nghiệp tiêu biểu của cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp(Startup Wheel 2016)
 • Tham gia hội nghị hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017
 • Tham gia hội chợ triển lãm nông nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh 2016
 • Được Đài Truyền Hình VTV1 ghi hình trong chương trình “ Truyền hình thanh niên thành phố Hồ Chí Minh”
 • Được Đài Truyền Hình VTV6 ghi hình trong chương trình “ Sinh Ra Từ Làng”
 • Được Đài Truyền Hình Vĩnh Long ghi hình trong chương trình “ Sản Phẩm Việt”
 • Được Đài Truyền Hình VTV Việt Nam ghi hình chương trình “Khoảnh khắc thường ngày – Vì cuộc sống xanh”.

Web bán rau hữu cơ online uy tín HB – Vì sức khỏe cộng đồng Việt Nam!

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12
Trang trại rau sạch HB chuyên cung cấp rau hữu cơ – Rau mầm uy tín TPHCM
Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.
Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng cung cấp
Phone: 0938 426 768 Mr. Tuấn hỗ trợ kỹ thuật – (08) 6275 1301