Hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề đáng báo động ở Việt Nam, đặc biệt là trong mặt hàng rau xanh và rau hữu cơ. Rau là nguồn thực phẩm thiết yếu mà mỗi gia đình đang sử dụng hàng ngày. Thế nhưng thực trạng, nhiều doanh nghiệp và hộ nhà nông, hoặc chỉ đề cao lợi nhuận hoặc thiếu kiến thức trồng trọt theo quy chuẩn nên đã bất chấp sức khỏe người tiêu dụng, sử dụng những loại hóa chất cấm trong quá trình canh tác, cũng như quy trình bảo quản để giúp nông sản tươi ngon và tăng năng suất cây trồng. Điều này dẫn đến nhiều hệ lụy như ngộ độc thực phẩm và nguy hiểm hơn là dễ dẫn đến nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Tại trang trại HB, chúng tôi chuyên cung cấp những loai rau sạch và bán rau hữu cơ online trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Người tiêu dùng – các bà nội trợ có thể hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm mà cửa hàng bán rau hữu cơ online HB cung cấp. Để có được những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, trang trại HB đã đẩy mạnh đầu tư vào dây chuyền công nghệ, cũng như sử dụng những phương pháp canh tác rau sạch tốt nhất .

Điểm khác biệt và cách phân biệt rau hữu cơ với các loại rau thường

Hiện nay, trên thị trường đang tồn tại hai khái niệm rau an toàn là rau sạch và rau hữu cơ. Nhiều người lầm tưởng rằng hai khái niệm này là một, nhưng thực chất có sự khác biệt rõ ràng giữa hai loại rau này.

Rau hữu cơ là loại rau được canh tác trong điều kiện tự nhiên, đặc biệt không sử dụng phân bón hóa học, không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, đất trước khi canh tác không sử dụng thuốc diệt cỏ, không sử dụng những chế phẩm tăng trưởng, chế phẩm gây biến đổi gen…

Cách trồng rau hữu cơ

Còn rau sạch là loại rau được sản xuất theo đúng quy trình kỹ thuật, hạn chế đến mức thấp nhất việc sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích… nhằm giảm tối đa lượng độc tố tồn đọng trong rau như nitrat, thuốc trừ sâu, kim loại nặng và vi sinh vật gây bệnh. Đồng thời người sản xuất phải tuân thủ các biện pháp kỹ thuật như:

Canh tác trên đất trồng sạch, sử dụng nước tưới sạch, sử dụng phân bón theo hạn mức cho phép, sử dụng giống cây trồng chất lượng…

Cửa hàng bán rau hữu cơ online HB sẽ dựa vào các tiêu chí sau, để phân biệt rau sạch và rau hữu cơ:

Khác biệt giữa rau hữu cơ với các loại rau thường

Giá trị dinh dưỡng trong rau hữu cơ

Thực phẩm rau hữu cơ có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng hơn các loại thực phẩm khác: Tỷ lệ hợp chất chống oxi hoá trong trái cây và rau quả hữu cơ ≥ 40% so với loại bình thường ( theo các nhà khoa học thuộc Đại học Newcastle Anh quốc ), Chứa nhiều khoáng chất có ích cho cơ thể hơn (sắt, kẽm…), nhờ đó rau hữu cơ giúp cơ thể chống lại việc bị oxy hóa sinh ra gốc tự do, một trong những tác nhân chính dẫn đến bệnh ung thư.

Nông trại HB, cửa hàng bán rau hữu cơ online uy tín tại TPHCM

Sau khi có được những thông tin cần thết về rau hữu cơ, chúng ta đã có một lượng kiến thức tổng quát về giá trị và các chức năng dinh dưỡng của rau hữu cơ đối với sức khỏe con người. Những thông tin mà cửa hàng bán rau hữu cơ online HB cập nhật trên đã phần nào giải đáp được một số vấn đề đáng quan tâm của người phụ nữ trong gia đình hiện đại. Thế nhưng vấn đề quan trọng hơn là rau sạch và rau hữu cơ nếu chỉ nhìn sơ qua bằng mắt thường thì rất khó phân biệt. Do đó có một câu hỏi đặt ra cho các bà nội trợ là làm thế nào để tìm được địa chỉ uy tín để mua rau hữu cơ tại thành phố Hồ Chí Minh mà không bị nhầm lẫn với rau sạch vẫn sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

Trang trại trồng rau sạch HB

Do đó, cửa hàng bán rau hữu cơ online HB được thành lập, để những người nội trợ – những người trực tiếp chăm sóc sức khỏe gia đình, tìm thấy được giải pháp tối ưu cho chính mình. Tại cửa hàng bán rau hữu cơ online HB, khách hàng có thể an tâm vì rau được trồng tại trang trại là rau hữu cơ 100%, có giấy chứng nhận chất lượng của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Quy trình trồng rau hữu cơ tại HB đảm bảo 100% theo các tiêu chí được đặt ra để sản phầm có thể đạt chuẩn rau hữu cơ. Tại HB hiện nay cung cấp dịch vụ chuyên bán rau hữu cơ online, các bà nội trợ không phải mất nhiều thời gian khi có thể chọn rau tại nhà và đặt hàng trực tuyến, đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp và tận tình tại cửa hàng bán rau hữu cơ online HB sẽ ngay lập tức giao hàng tận nơi, giúp các bà nội trợ vừa tiết kiệm được thời gian và công sức, vừa có thêm thời gian để chăm sóc gia đình.

Ngoài mối quan tâm về rau hữu cơ, thì trang trại HB cũng năm được thị hiếu của người tiêu dùng về rau mầm, và chúng tôi thấy được nhu cầu tìm kiếm những trang web bán rau mầm uy tín tăng mạnh trong thời gian gần đây. Vậy nên, chúng tôi xin giới thiệu cửa hàng bán rau online HB cũng là một trang web bán rau mầm uy tín, chuyên cung cấp mặt hàng rau mầm với đa dạng các chủng loại, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh và chất lượng dinh dưỡng cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Một vài chứng nhận trang trại HB nhận được

Đây là những giải thưởng tiêu biểu mà trang trại rau hữu cơ – nơi trực tiếp cung cấp các sản phẩm rau sạch cho cửa hàng bán rau hữu cơ online, đã đạt được sau nhiều năm hoạt động trên thị trường rau TPHCM. Đó cũng là những điểm quan trọng, giúp người tiêu dùng có thể yên tâm đặt trọn niềm tin trao gửi sức khỏe của cả gia đình cho Cửa hàng bán rau hữu cơ online HB.

Cửa hàng bán rau hữu cơ online HB – Tất cả vì sức khỏe người tiêu dùng!

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12
Trang trại rau sạch HB chuyên cung cấp rau hữu cơ – Rau mầm uy tín TPHCM
Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.
Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng cung cấp
Phone: 0938 426 768 Mr. Tuấn hỗ trợ kỹ thuật – (08) 6275 1301