Việt Nam hiện nay là một trong những nước có tỷ lệ mắc bệnh ung thư hàng đầu trên cả nước (theo thống kê của Tổ Chức Y Tế Thế Giới WHO). Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng đáng báo động trên là do việc sử dụng hóa chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình trồng trọt và chăn nuôi ở Việt Nam. Chính sự kinh doanh ích kỉ và vô ý thức, đã và đang làm tăng tỷ lệ người mắc bệnh ung thư tại Việt Nam. Vì thế, xu hướng sử dụng rau hữu cơ hiện nay đang dần thay thế các loại rau thường được bày bán tràn lan, không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Đến với cửa hàng bán rau hữu cơ trực tuyến HB, chuyên cung cấp các loại rau hữu cơ, rau mầm tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng an toàn cũng như độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng của những sản phẩm tại đây. Cửa hàng bán rau hữu cơ trực tuyến HB luôn chú trọng đầu tư phát triển dây chuyền công nghệ và quy mô trồng trọt rau hữu cơ, rau mầm theo hướng VietGAP. Đồng thời kết hợp với những phương pháp canh tác đã được chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp tư vấn và được cơ quan chức năng thông qua. HB luôn cam kết sản phẩm luôn trong tình trạng tươi ngon và đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Những ảnh hưởng của thuốc bảo vệ thực vật lên đời sống của con người

Thuốc bảo vệ thực vật là tên gọi chung các loại hóa chất dùng trong nông nghiệp. Những loại hóa chất này được sản xuất nhằm mục đích tiêu diệt sâu, bệnh, cỏ dại, các côn trùng gây hại và động vật gặm nhấm để bảo vệ cây trồng, hay để bảo quản các loại nông sản chứa trong kho bãi sau khi thu hoạch …

Rau phun hóa chất ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng

Theo điều tra của Cục Y tế dự phòng và môi trường Việt Nam, hằng năm có trên 5000 trường hợp nhiễm độc hóa chất bảo vệ thực vật phải cấp cứu tại bệnh viện và có trên 300 trường hợp tử vong (do ngộ độc cấp tính) vì lượng hóa chất tồn đọng quá cao trong thực phẩm. Nếu liều lượng ít, được đưa gián tiếp vào cơ thể thông qua thực phẩm, về lâu dài từ 3-5 năm sẽ phát bệnh ( Tim Mạch, Ung Thư…)

Ngoài ra thuốc bảo vệ thực vật còn gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái: đất, nước. Một số loại thuốc trừ sâu có tính năng hoá học ổn định, khó phân huỷ, nên sẽ tích luỹ trong môi trường. Sau nhiều lần sử dụng lượng tích luỹ này có thể cao đến mức gây độc cho môi trường đất, nước, không khí và con người. Do thuốc tồn đọng lâu không phân huỷ, nên có thể theo nước và gió phát tán tới các vùng khác, theo các loài sinh vật đi khắp mọi nơi.

Tầm quan trọng của việc canh tác, sản xuất và sử dụng rau hữu cơ

Do nhu cầu sử dụng rau xanh trong bữa ăn hàng ngày của người tiêu dùng rất lớn. Đối với sức khỏe, dinh dưỡng trong rau tươi đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Tuy lượng protid và lipid trong rau tươi không đáng kể, nhưng chúng cung cấp cho cơ thể nhiều chất hoạt tính sinh học, đặc biệt là các muối khoáng có tính kiềm, các vitamin, các chất pectin và axit hữu cơ. Ngoài ra trong rau tươi còn có loại đường tan trong nước và chất xenluloza. Chính những chất dinh dưỡng này góp phần trung hoà các sản phẩm axít do thức ăn hoặc do quá trình chuyển hoá tạo thành, chuyển hóa gốc tự do trong cơ thể, cung cấp muối khoáng và vitamin cho cơ thể…

Trang trại rau hữu cơ

Hiện nay, các nước tiên tiến trên thế giới đã bắt tay vào việc đầu tư phát triển quy trình kỹ thuật trồng rau sạch và rau hữu cơ. Bởi vì rau tươi là món ăn thiết yếu cho cơ thể, nguồn thực phẩm chính được sử dụng hàng ngày, vì những nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh những ảnh hưởng to lớn của thuốc bảo vệ thực vật tới sức khỏe và môi trường sống của con người. Cùng với vấn nạn ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, không ít chất ô nhiễm đã xâm nhập vào lương thực, trái cây và các loại rau xanh. Đó là điều đe doạ rất lớn đối với chúng ta và các thế hệ con cháu tương lai. Do đó việc đầu tư vào quy trình công nghệ để trồng rau sạch, rau hữu cơ góp phần làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường và cung cấp những bữa ăn an toàn hơn với sức khỏe.

Trang trại HB, địa chỉ bán rau hữu cơ trực tuyến chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Trang trại rau HB chúng tôi mong muốn mang lại sức khỏe và cuộc sống tươi đẹp cho cộng đồng bằng những loại Rau Mầm – Rau Sạch chuẩn VietGAP hướng Hữu Cơ, được sản xuất theo công nghệ, hoàn toàn dựa trên quy trình khép kín trong môi trường tự nhiên.

Chứng nhận đạt chuẩn VietGAP

Khi đến với trang trại bán rau hữu cơ trực tuyến HB, bên cạnh việc được cung cấp những loại rau an toàn với sức khỏe, khách hàng còn được cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà, bà nội trợ sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức mà vẫn có thể tạo nên bữa cơm hoàn hảo cho cả gia đình.

Đồng thời, vườn rau an toàn HB cũng là một cửa hàng bán rau mầm trực tuyến với rất nhiều chủng loại rau mầm tươi sạch, dinh dưỡng. Thế giới rau mầm tại trang trại rau.

Cửa hàng bán rau hữu cơ trực tuyến HB – chúng tôi cam kết với khách hàng tuyệt đối không sử dụng các hóa chất bảo vệ thực vật theo tiêu chuần 6 KHÔNG:

KHÔNG sử dụng thuốc diệt cỏ
KHÔNG sử dụng thuốc trừ sâu
KHÔNG sử dụng phân bón hoá học
KHÔNG sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng
KHÔNG sử dụng giống biến đổi gen
KHÔNG sử dụng các chất bảo quản.

Đây là những giải thưởng tiêu biểu trang trại rau hữu cơ HB – nơi mà cửa hàng bán rau hữu cơ trực tuyến thu nhận trực tiếp các sản phẩm rau sạch, đã đạt được sau nhiều năm hoạt động trên thị trường TP. Hồ Chí Minh. Đó cũng là thông tin quan trọng, giúp người tiêu dùng có thể yên tâm đặt trọn niềm tin trao gửi sức khỏe của những người thân thương cho Cửa hàng bán rau hữu cơ trực tuyến HB:

Một vài giải thưởng và bằng khen tặng

  • Giải thưởng Lương Định Của Lần Thứ 11
  • Là một trong 100 mô hình kinh doanh khởi nghiệp tiêu biểu của cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp (Startup Wheel 2016)
  • Tham gia hội nghị hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017
  • Tham gia hội chợ triển lãm nông nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh 2016
  • Được Đài Truyền Hình VTV1 ghi hình trong chương trình “ Truyền hình thanh niên thành phố Hồ Chí Minh”
  • Được Đài Truyền Hình VTV6 ghi hình trong chương trình “ Sinh Ra Từ Làng”
  • Được Đài Truyền Hình Vĩnh Long ghi hình trong chương trình “ Sản Phẩm Việt”
  • Được Đài Truyền Hình VTV Việt Nam ghi hình chương trình “Khoảnh khắc thường ngày – Vì cuộc sống xanh”.

Cửa hàng bán rau hữu cơ trực tuyến HB – sự lựa chọn của người tiêu dùng thông minh!

Nhận giao hàng tận nơi trong phạm vi TPHCM
Địa chỉ: 48 Tân Chánh Hiệp 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TPHCM
E-mail: raumamrausachtphcm@gmail.com
Website: www.raumamrausachtphcm.com
Website: www.rausachhb.com
Phone: (08) 62569158 – 0903.394.025 Mr. Duy – 0909.74.84.55 Mr. Hoàng