RAU SẠCH sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng – Rau sạch là nguồn thực phẩm quan trọng trong nguồn bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu trong con người, tuy nhiên việc người tiêu dùng Việt Nam ngày nay có được sử dụng nguồn thực phẩm quan trọng này với chất lượng đảm bảo, an toàn và tươi sạch này hay không? Đang là vấn đề được quan tâm.

Chính từ mục tiêu này mà trang web bán rau sạch hữu cơ dám nghĩ dám làm đã thành công trong việc chinh phục người tiêu dùng bằng những sản phẩm rau đạt chuẩn VietGAP theo hướng Hữu Cơ vậy thì quy trình này được thực hiện ra sao? Mời bạn tìm hiểu tiếp theo bài viết này.

Rau sạch hữu cơ

Sự hình thành trang web bán rau Hữu Cơ trực tuyến HB

Ngày nay rau hữu cơ đóng vai trò hết sức quan trong trong đời sống sức khỏe và bữa ăn hằng ngày cho người tiêu dùng tại các Thành phố lớn như HCM, Hà Nội. Khi mà thực phẩm không an toàn trở thành một vấn đề nhức nhối, đã và đang gây tâm lý hoang mang cho toàn xã hội. Rau hữu cơ nguồn thực phẩm thiết yếu hằng ngày đang dần bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng bởi các loại rau không rõ nguồn gốc, chứa các hóa chất độc hại và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Chính vì vậy trang web bán rau hữu cơ trực tuyến HB sẽ hỗ trợ các bạn trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín đến từ trang trại HB.

Người phụ nữ trong gia đình hiện đại của thời nay, phải đối mặt với muôn vàn khó khăn trong việc tìm nguồn cung cấp rau sạch hướng Hữu Cơ đáng tin cậy, để đảm bảo sức khỏe cho gia đình trong bữa ăn dinh dưỡng hằng ngày. Trang trại rau HB nhận thấy được hiện trạng và thấu hiểu tâm lý của các người vợ, người mẹ trong xã hội ngày nay, khi phải  hoàn thành cả hai trọng trách là đảm bảo hiệu quả công việc và hoàn thành tốt bổn phận đối với gia đình. Web bán rau hữu cơ trực tuyến HB đã ra đời, để thực hiện sứ mệnh cùng gánh vác và chia sẻ những khó khăn của người phụ nữ hiện đại và đây là món quà gởi đến các gia đình quan tâm đến sức khỏe.

Quy trình trồng rau hữu cơ của trang trại rau HB

Theo chủ trang trại rau hữu cơ HB anh Lê Văn Tuấn cho biết hiện tại trang trại đang trồng hơn 10 loại rau ăn lá trên diện tích gần 7.000m2 đây là mặt hàng trọng tâm để cung cấp cho người dân TP. Các mặt hàng rau sạch được trồng theo hướng Hữu Cơ như sau: Cải thìa, cải bẹ xanh, cải ngọt, cải ngồng, dền đỏ, dền tiều, dền cơm, rau muống, xà lách…

Tất cả được trồng theo quy trình chuẩn VietGAP theo hướng Hữu Cơ từ tất các các khâu như: Hạt giống, vùng đất, nguồn nước, chế phẩm sinh học để bón và phương pháp chăm sóc cho rau được tuân thủ theo một quy trình khép kín.

Trồng rau chuẩn VietGAP hướng Hữu Cơ là như thế nào?

1/ Trồng rau chuẩn VietGAP: là được sử dụng các phân hóa học, thuốc trừ sâu…nhưng theo hàm lượng nhất định của bộ y tế và nông nghiệp, phải cách ly đúng ngày trước khi thu hoạch, khi thành phẩm phải đảm bảo các hàm lượng chất độc hại trong rau phải dưới mức cho phép.

2/ Trồng theo hướng Hữu Cơ của Công ty HB là nói không với các chất hóa học gồm 6 không

 • Không dùng phân hóa học
 • Không dùng thuốc trừ sâu, diệt cỏ
 • Không dùng thuốc bảo vệ thực vật
 • Không dùng thuốc tăng trưởng
 • Không dùng thuốc biến đổi gien
 • Không dùng thuốc bảo quản

Thay vào đó HB sử dụng phân chuồng đã ủ hoai mục được chiết xuất sau 45 ngày để tạo ra các vi sinh vật có lợi cho cây trồng, và phân lúc này hoàn toàn không mùi, nhìn kỹ sẽ thấy đốm trắng khi bẻ cục phân ra, đó là vi sinh vật có lợi cho cây trồng, giúp cây rau được phát triển mạnh và cho nhiều chất dinh dưỡng. Phân vi sinh thay thế các nguồn đạm, các chất được tạo ra từ phân vi sinh như (nấm men, Axit lactic C3H6O3)

 

Cách làm tơi xốp đất để gieo trồng rau sạch

Khi đã ủ phân xong, dùng máy làm tơi xốp đất và phun chế phẩm sinh học nhằm xua đuổi côn trùng và tạo chất dinh dưỡng cho đất, để cấy rau sạch, giúp cho cây bám rễ nhanh hơn.

Hạt giống một số được nhập từ New Zealand và một số chọn nội địa trong nước, tất cả đều phải qua quy trình test mẫu trước khi gieo trồng.

Thay thuốc bảo vệ thực vật và thuốc trừ sâu bằng chế phẩm sinh học do công ty tự nghiên cứu từ các thực vật xung quanh nhà như muối, ớt, gừng, tỏi, xã… Nhằm xua đuổi côn trùng và tiêu diệt chúng qua quá trình ủ đất đã được phun xịt chế phẩm sinh học. Biến chúng thành phân bón cho cây trồng.

Sử dụng nguồn nước ngầm và đã được kiểm định Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3)

Đến với trang trại web bán rau sạch Hữu Cơ HB, bạn sẽ nhận được những giá trị gì?

 

 • Cung ứng nhanh chóng, kịp thời và đa dạng các loại rau tương ứng với quy mô của Siệu Thị Co.opMart nhà hàng, khách sạn.
 • Chất lượng rau được bảo đảm an toàn và giàu dinh dưỡng bằng việc thực hiện kiểm nghiệm độ an toàn 6 tháng/lần bởi Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn; Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3); Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Eurofins Sắc Kỳ Hải Đăng
 • Quy trình đặt hàng đơn giản, nhanh gọn – Giao hàng đúng thời hạn và đúng số lượng
 • Luôn tiếp nhận và lắng nghe phản hồi từ khách hàng để thay đổi, đổi mới theo kịp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.
 • Miễn phí các buổi tham quan trang trại cho các phụ huynh và học sinh do nhà trường tổ chức.
 • Không qua nhà cung cấp trung gian
 • Chất lượng rau luôn đảm bảo uy tín
 • Sản xuất và cung cấp các loại rau đa dạng với số lượng lớn.
 • Chính sách hợp tác lâu dài, bền vững, uy tín giữa trang trại cung ứng và đối tác.

Pháp lý

Chứng nhận sản phẩm rau được sản xuất phù hợp Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (VietGAP)

Certificate of compliance with food safety regulations ( Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm)

Giải thưởng nổi bật

 • Giải thưởng Lương Định Của Lần Thứ 11
 • Là một trong 100 mô hình kinh doanh khởi nghiệp tiêu biểu của cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp (Startup Wheel 2016)
 • Tham gia hội nghị hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017
 • Tham gia hội chợ triển lãm nông nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh 2016
 • Được Đài Truyền Hình VTV1 ghi hình trong chương trình “ Truyền hình thanh niên thành phố Hồ Chí Minh”
 • Được Đài Truyền Hình VTV6 ghi hình trong chương trình “ Sinh Ra Từ Làng”
 • Được Đài Truyền Hình Vĩnh Long ghi hình trong chương trình “ Sản Phẩm Việt”
 • Được Đài Truyền Hình VTV Việt Nam ghi hình chương trình “Khoảnh khắc thường ngày – Vì cuộc sống xanh”.

Rau sạch HB nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Trang trại rau HB giải pháp an toàn cho gia đình bạn

Để thoát khỏi nỗi ám ảnh về an toàn thực phẩm và đảm bảo chất lượng cuộc sống cho những thành viên trong gia đình, cách duy nhất chính là hãy trở thành người tiêu dùng thông minh, hãy nói không với thực phẩm không an toàn! Web bán rau hữu cơ trực tuyến HB chúng tôi, luôn hân hạnh  được đồng hành cùng  bạn, trong mọi lựa chọn về rau sạch cho mỗi bữa ăn hàng ngày.

Web bán rau hữu cơ trực tuyến HB với sản phẩm phong phú và đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu về rau của người tiêu dùng với dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể tham khảo trên website: rausachhb.com

Web bán rau hữu cơ trực tuyến HB – Vì sức khỏe của người tiêu dùng!

—————————–

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB

Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12

Trang trại rau sạch HB chuyên cung cấp rau hữu cơ – Rau mầm uy tín TPHCM

Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.

Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng cung cấp

Phone: 0938 426 768 Mr. Tuấn hỗ trợ kỹ thuật – (08) 6275 1301